Bán hàng online hiệu quả dành cho tất cả mọi người

Bán hàng online hiệu quả dành cho tất cả mọi người
5 (100%) 1 vote

bán hàng online hiệu quảBạn muốn trải nghiệm tất cả khả năng của bản thân và kiếm thật nhiều tiền từ việc bán hàng online hiệu quả thì nên đọc bài này. Đây là những kinh nghiệm của mình từ việc bán hàng qua mạng muốn trải nghiệm cùng tất cả các bạn để chúng ta đều có thể tự tạo cơ hội cho mình kiếm thêm thu nhập và hiều biết thêm làm sao để bán hàng hiệu quả. Nhất là đối với các bà mẹ bỉm sữa vừa có thêm thu nhập, vừa có thể học hỏi thêm kinh nghiệm mà vẫn có thời gian chăm sóc bản thân và gia đình của mình.

Những việc cần làm khi bạn muốn bán hàng online hiệu quả

Đây là câu hỏi đầu tiên khi mình mới bắt đầu tìm hiểu về việc học làm sao để có thể bán hàng hiệu quả và mình nghĩ nó cũng là câu hỏi đầu tiên của tất cả những người mới bắt đầu học bán hàng. Ban đầu mình cứ nghĩ bán hàng qua mạng rất đơn giản chỉ cần kết thật nhiều bạn trên facebook, rồi coppy lại tất cả các bài mình thấy phù hợp về sản phẩm của mình cần bán ở trên mạng là có thể hấp dẫn khách hàng, và họ sẽ tự chủ động mua hàng của mình.

Thế nhưng điều đó đã làm khởi đầu cho việc bán hàng của mình thất bại hoàn toàn. Có một số người bạn vì mình đăng quá nhiều bài viết họ thấy làm phiền thế nên họ đã từ chối kết bạn và khi đăng bài một thời gian không thấy phản hồi, không bán được hàng nên mình rất nản chí và đã có ý định từ bỏ việc này. Nhưng rồi mình được bà chị họ đã học qua lớp đào tạo seo của Công ty đào tạo SEO Duy Anh web định hướng và hướng dẫn từng bước của việc làm sao để mình kinh doanh online hiệu quả, và cuối cùng mình cũng đã tìm được ra nguyên nhân vì sao mình thất bại, bài học đầu đời cho mình thấy muốn đạt được thành công trong việc bán hàng thì cần thiết bạn phải nắm được những điều này

Thứ nhất, bạn phải biết thị trường đang cần gì?

Việc đầu tiên và đương nhiên bạn phải tìm hiều rõ về thị trường, nguồn cung và cầu của khách hàng, nhu cầu của từng nhóm người, hiện nay mặt hàng nào đang được tiêu thụ rộng, chọn mặt hàng để có thể bán chạy hàngNhững đối tác có thể kết hợp trong việc bán hàng mang về lợi nhuận cao.

Thứ hai, đương nhiên là bạn cần phải thiết lập ngay cho mình một trang web để giới thiệu và bán sản phẩm cho khách hàng

Bạn muốn khách hàng ở khắp mọi miền đất nước đều biết và mua sản phẩm của mình thì việc lập một trang web để bán hàng là việc thật sự cần thiết để đẩy mạnh việc kinh doanh online. Vậy nên trang web mà bạn thiết lập để bán hàng cần phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Là một địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng vào tìm kiếm và tìm hiểu về sản phẩm.
  • Website của bạn phải chứa đựng toàn bộ những nội dung mà khách hàng cần tìm hiểu về sản phẩm cũng như cách thức để mua sản phẩm được dễ dàng và thuận tiện nhất có thể.
  • Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

ban-hang-online-hieu-quaThứ ba, bạn cần quảng cáo maketing sản phẩm làm sao để khách hàng có thể hiểu được mọi chức năng của sản phẩm và chỉ muốn mua sản phẩm của bạn ngay lập tức. Ví dụ như:

  • Sử dụng mạng xã hội như Facebook, zalo, Youtube,…
  • Sử dụng các website tin tức, diễn đàn, blog
  • Chạy quảng cáo google adwords, Facebook ads

Thứ tư, bạn phải có chính sách chăm sóc khách hàng thật đặc biệt

Bởi hiện nay các trang web bán hàng qua mạng nhan nhãn và dĩ nhiên họ cũng dùng các chiến thuật để câu nhử khách hàng về với mình. Vì vậy, muốn bán hàng thành công thì việc thiết lập một chính sách chăm sóc khách hàng là thật sự cần thiết và quan trọng.

Trên đây là một số cách để bán hàng trực tuyến hiệu quả theo kinh nghiệm mà tôi đã trải qua, các bạn có thể tham khảo để phát huy các thế mạnh và khắc phục những điểm yếu của mình trong việc bán hàng. Nhân đây, tôi cũng muốn giới thiệu cho những bạn muốn học kinh doanh online bài bản và thành công thì nên đăng ký lớp học đào tạo bán hàng qua mạng hiệu quả tại Trung tâm đào tạo SEO Duy anh web. Số điện thoại: Mr Duy Anh 0915852256. Mọi thắc mắc của các bạn cứ liên hệ theo số điện thoại này nhé. Tôi tin là các bạn sẽ học được rất nhiều điều từ trung tâm này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này.

Chốt hạ muốn bán hàng online có lãi thì nhất định phải đi học bán hàng online mới mong có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật giúp bạn tồn tại và có lãi . Thương trường là chiến trường sẽ không cho các bạn có hội với những phép thử mà làm phải làm thật.

Trả lời