Cách phân tích nội dung làm SEO cho người mới

Cách phân tích nội dung làm SEO cho người mới
Rate this post

Khi làm SEO bạn cần tạo nội dung cho website, quá trình này diễn ra gần như trong toàn bộ công việc SEO của bạn. Điều này đôi khi cũng gặp khó khăn cho người làm seo. Đó là việc liên tục tạo ra những nội dung mới trên website, khi mà số lượng nội dung đã đạt tới đỉnh điểm, mình nghĩ là bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm ra nội dung mới.

Cách để có nội dung mới từ việc phân tích nội dung của đối thủ

Bạn biết không việc làm nội dung cho website là điều rất quan trọng, chính vì thế luôn phải tìm ra những nội dung mới trên website. Bạn cũng đã đôi lần gặp phải vấn đề trong việc tạo ra những nội dung mới. Khi tới giới hạn cao trong việc tạo content từ bộ từ khóa đã có

Vấn đề mà mình muốn nói ở đây là làm thế nào để viết bài khi bạn không biết gì về vấn đề mà bạn sắp viết. Việc làm cơ bản nhất mà những người làm seo vẫn thường làm đó là đọc bài viết, chuyển biến những nội dung cần thiết để đưa vào bài viết của bạn. Việc đọc không phải lúc nào cũng dễ dàng nếu bạn không thể tập chung và hiểu được những điều mà người viết đó đã đề cập.

Có thể bạn muốn xem: cách viết 60 bài 1 ngày của a Duy Anh

Việc xây dựng nội dung bắt đầu gặp khó khăn trong việc phát triển, chính vì thế bạn phải liên tục cập nhật, dành thời gian để học những điều mới mẻ. Cùng với đó là rèn luyện kỹ năng của bạn trong việc sáng tạo nội dung khi tìm hiểu những điều mới mẻ. Thực sự không khó khăn như những gì bạn vẫn nghĩ. Điều này hoàn toàn dễ dàng khi bạn bắt tay vào công việc. Các giai đoạn của một quy trình viết bài, bao giờ cũng trải qua gia đoạn khó khăn là bắt đầu như thế nào.

Khi bạn đã làm một thời gian thì quy trình trở nên quen thuộc hơn, và việc bạn sáng tạo ra nội dung dựa vào những thứ đã có là vô cùng dễ dàng. Ngay cả trong bài viết mà mình đang chia sẻ này, bạn sẽ thấy công việc không hề khó khăn. Ngày trước mình cũng đâu có tự viết được, mình phải nghiên cứu từ rất nhiều nguồn khác nhau. Nhưng khi đã quen thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn, mình có thể ngồi cả ngày để viết ra những nội dung tương tự như thế này.

Chính vì vậy mình muốn chia sẻ những kĩ năng mà mình học được , đúc rút từ những kinh nghiệm mà mình học được cho bạn. Hi vọng bạn có thể áp dụng theo và nâng cao hiệu quả công việc của bạn. Việc sáng tạo nội dung phần lớn do việc bạn tiếp cận những kiến thức mới, áp dụng nó trong bài viết, sử dụng kĩ năng dùng từ đồng nghĩa, trái nghĩa hoặc thêm bớt nội dung. Đảm bảo với bạn số lượng nội dung như bài này được tạo ra vô kể.

Chúc bạn có được những nội du ng làm seo hiệu quả, phục vụ mục tiêu chính của quá trình làm seo là lên top những từ khóa quan trọng.

Trả lời