Cách thắt cravat cho chú rể trong ngày cưới độc đáo và ấn tượng

Cách thắt cravat cho chú rể trong ngày cưới độc đáo và ấn tượng
Rate this post

Cách thắt caravat cho chú rể ấn tượng hơn trong ngày đám cưới Với phong cách trẻ trung hiện đại ngày nay của các cô cặp đôi uyên ương thì đa số các chú rể đều lựa chọn bộ comple kết hợp cùng với những chiếc caravat để thể hiện một phong cách hiện đại cá tính của mình. Vậy khi lựa chọn một bộ comple để mặc trong ngày cưới thì các chú rể cũng cần chú ý lựa chọn cho mình một chiếc caravat có màu sắc phù hợp và lựa chọn được kiểu thắt caravat phù hợp với trang phục chú rể để thêm độc đáo và ấn tượng hơn.

Dưới đây chúng tôi xin gửi đến các bạn 2 cach that cravat độc đáo và ấn tượng phù hợp với tân lang trong ngày cưới.

Cách thắt cravat cho chú rể trong ngày cưới độc đáo và ấn tượng
Cách thắt cravat cho chú rể trong ngày cưới độc đáo và ấn tượng

 

1. Các thắt cà vạt đơn giản nhất

Kiểu thắt caravat đơn giản là một kiểu rất được thịnh hành và được nhiều người biết đến. Bạn chỉ cần 4 thao tác đơn giản là bạn đã có thể thắt xong chiếc caravat. Với cách thắt caravat kiểu đơn giản sẽ phù hợp với nhiều kiểu dáng của chiếc áo sơ mi và phù hợp với mọi hoàn cảnh giao tiếp. Tuy nhiên kiểu này thì lại không phù hợp với những chiếc áo sơ mi có hay là những bộ vest được làm bằng chất liệu dày. Để thắt kiểu này thì đầu tiên bạn lật bên trái của phần bản to lấy đầu bản nhỏ vắt chéo lên đầu bản nhỏ rồi kéo phần bản to lên trên cổ tạo thành một vòng tròn thòng lọng xung quanh đuôi bản nhỏ rồi cuối cùng cho phần đuôi bản nhỏ luồn vào phía trong của thòng lọng rôi kéo xuống và chỉnh sửa hai đầu caravat sao cho cân đối là đã hoàn thành xong.

2. Cách thắt cà vạt kiểu mới

Kiểu thắt đúp nó gần giống với kiểu thắt đơn giản tuy nhiên khi thắt nó phức tạp hơn và nhìn nó sẽ chắc chắn và dày hơn. Với kiểu này sẽ tạo cảm giác các chàng sẽ cao hơn và đứng đắn hơn khi kết hợp với trang phục. Tuy nhiên khi thắt kiểu này thì các chú rể không nên lựa chọn những chiếc caravat dày và có độ dài ngắn, các bạn có thể làm theo các bước dưới đây để thắt caravat kiểu thắt đúp: đầu tiên ấy đầu bản to bắt chéo lên đầu bản nhỏ rồi luồn đầu bản to xuống dưới bản nhỏ rồi quấn một vòng xung quanh phần bản nhỏ rồi luồn phần bản nhỏ xuống dưới của nút thòng lọng. Tiếp đó bạn lấy đầu bản to quấn quanh 1 vòng nút thắt rồi cho vào giữa nút thòng lọng. Cuối cùng là chỉnh sửa cân đối chiếc caravat sao cho vừa mắt.

3. Một số điều lưu ý khi lựa chọn caravat

Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của chiếc caravat có ảnh hưởng rất lớn đến bộ trang phục ngày cưới phù hợp với tân lang thì các bạn phải chú ý đến một số những kinh nghiệm khi chọn caravat kết hợp với trang phục dưới đây: Cần phải chú ý đến những chiếc caravat có độ dài chuẩn và hợp lý với trang phục và kích thước phù hợp. Nếu lựa chọn những chiếc caravat bản to thì sẽ làm cho các chàng bị già đi còn nếu chọn caravat có bản nhỏ thì sẽ làm cho chàng nhìn cảm giác nhỏ bé hơn. Khi chọn thì các bạn cần chú ý đến màu sắc của chiếc caravat đó sao cho có màu phù hợp và tương xứng với với bộ trang phục cưới của mình cũng như váy cưới của cô dâu. Để chọn màu sắc thật ấn tượng  và phù hợp với bộ trang phục của mình thì hãy lưu ý đến bộ trang phục của cô dâu để lựa chọn những màu sắc tương ứng và phù hợp có màu tương đồng với phụ kiện của cô dâu. Một chiếc caravat đẹp khi có màu sắc và kiểu dáng phù hợp nó sẽ giúp bạn trở nên nổi bật sang trọng và lịch lãm hơn trong lễ cưới. Đây sẽ là 1 trong số những phụ kiện mà các chú rể cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn và phù hợp với mình trong tổ chức tiệc cưới. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi.

cach that cravat
cach that cravat

Trả lời