Cập nhật tiến độ thanh toán của Thủ Thiêm Lake View 1 CII

Cập nhật tiến độ thanh toán của Thủ Thiêm Lake View 1 CII
5 (100%) 1 vote

Thủ Thiêm Lake View là dự án nhà ở, căn hộ, biệt thự và trung tâm thương mại có sức hot nhất hiện nay. Đây là dự án hướng đến một nơi ở vô cùng hoàn hảo hứa hẹn sẽ ra mắt thị trường trong thời gian sớm nhất. Đây là dự án lớn được thầu bởi chủ đầu tư CII với việc xây dựng Lakeview 1 và Lakeview 2 nên thời hạn thanh toán và bàn giao của 2 khu này cũng khác nhau. Với dự án hot như thế sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là về tiến độ thanh toán. Vậy cùng tìm hiểu tiến độ thanh toán của dự án này ngay bây giờ nhé.

Tình hình tiến độ thanh toán của Thủ Thiêm Lake view 1

Dự án Thủ Thiêm Lake View là dự án được xây dựng với hình thức hợp đồng vay vốn. Tuy nhiên từ tháng 12-2017 dự án được chuyển đổi thành hợp đồng mua bán, như vậy từ đây có thể chính thức giao dịch và mua bán các dự án bất động sản tại đây. Thủ Thiêm Lake View 1 được hoàn thành sớm hơn so với Lakeview 2 cho nên tiến độ thanh toán cũng sớm hơn bắt đầu từ cuối năm 2017.

Thủ thiêm lake view 1

Tiến độ thanh toán được chia làm 4 đợt khác nhau: Lần 1 là thanh toán 30%  tổng dự án sau 3 ngày bắt đầu mua. Lần 2 thanh toán 35% số còn lại của dự án trong thời hạn 15 ngày. Lần thứ 3 thanh toán 30% số còn lại của dự án và lần cuối là thanh toán 5% số tiền còn lại trong vòng 15 ngày trước khi bạn nhận được sổ đỏ nhà đất. Khi thực hiện tiến độ thanh toán có một số lưu ý như nếu thời hạn thanh toán của bạn trùng với ngày nghỉ thì sẽ được thanh toán vào ngày làm việc tiếp theo. Do vậy trước khi kí hợp đồng thanh toán bạn phải đọc kĩ các điều khoản để tránh vi phạm.

Tiến độ thanh toán chi phí bảo trì cho Thủ Thiêm Lake View 1

Hợp đồng mua bán Thủ Thiêm Lake View 1 không thể thiếu chi phí bảo trì giữa bên mua và chủ đầu tư. Tiến độ thanh toán chi phí bảo trì được thực hiện như sau: Khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí bảo trì đúng thời hạn cho bên bán là chủ đầu tư. Còn đối với chủ đầu tư sau khi nhận được tiền thanh toán phải hoàn tất thủ tục giấy tờ có liên quan đến luật quản lí và bảo về đất đai.

Thủ thiêm lake view 2

Để tránh rủi ro từ bên chủ đầu tư trước khi giao tiền bên mua nên yêu cầu gửi số tiền gửi vào ngân hàng trong thời hạn trước khi nhận được giấy tờ. Thông thường nếu bạn mua nhà tại Thủ Thiêm Lake View 1 bạn sẽ phải thanh toán trước 95% giá trị căn nhà trước khi nhận được sổ đỏ. Tuy nhiên bạn nên yên tâm khi lựa chọn dự án này vì đây là dự án được thầu bởi chủ đầu tư uy tín.

Tags: Thủ Thiêm Lakeview

Trả lời