Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại DAW

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại DAW
Rate this post

Việc bảo mật thông tin của quý khách hàng là việc mà DUY ANH WEB chúng tôi luôn luôn đặt lên hàng đầu. Những khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web chuẩn seo hay tham gia các khóa học seo sẽ được chúng tôi lưu trữ thông tin. Mục đích lưu trữ thông tin của khách hàng nhằm thuận tiện cho việc quản lý và chăm sóc được tốt hơn.

Chính sách bảo mật thông tin sẽ được thực thi ntn?

Điều thứ nhất tuyệt đối không chia sẻ thông tin khách hàng với bất kỳ tổ chức cá nhân nào khác với bất kỳ mục đích gì. Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào mục đích chăm sóc quản lý, gửi thông báo khuyễn mãi giảm giá hoặc các chương trình khuyến mại khác.

Những thông tin mà chúng tôi sẽ thu thập gồm có họ tên đầy đủ của khách hàng, số điện thoại khách hàng, địa chỉ email khách hàng, nơi ở khách hàng. Và những thông tin này sẽ được chúng tôi tuyệt đối bảo mật đó là những gì chúng tôi cam kết đảm bảo với khách hàng.

Hi vọng những gì chúng tôi đã chia sẻ sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi và cũng không còn ngần ngại khi chúng tôi thu thập thông tin của quý khách hàng xin cảm ơn.

Trả lời