Chọn vải may đồng phục bác sĩ

Chọn vải may đồng phục bác sĩ
Rate this post

Loại Vải Nào May Đồng phục bác sĩ?

Khi bước chân vào bất kỳ cơ sở y tế hoặc bệnh viện nào, bạn cũng bắt gặp những chiếc áo blouse trắng đồng phục bác sĩ. Những chiếc áo đồng phục đã dần trở nên phổ biến và là một phần không thể thiếu được của mỗi các cơ sở y tế và luôn gắn liền với bác sĩ.

Các bác sĩ thường mặc áo blouse trắng để tự bảo vệ mình và chúng cũng trông sạch sẽ hơn nếu dính bẩn. Màu trắng cũng thể hiện sự tinh khiết, sạch sẽ, tính cẩn thận của các nhân viên y tế. Bên cạnh đó thì màu trắng cũng giúp cho nhân viên y tế dễ phát hiện vết bẩn để tự bảo mình và những người xung quanh. Với ý nghĩa đó, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý chọn vải để may áo blouse đồng phục bác sĩ.

Hình ảnh áo blouse trắng luôn gắn liền với các bác sĩ

Lưu ý đầu tiên khi chọn vải để may áo blouse đồng phục bác sĩ là lựa chọn chất liệu vải. Những loại vải được dùng để may áo blouse đồng phục bác sĩ như: vải kate fore sài gòn, vải kate fore thành công… Việc chọn những loại vải này để may đồng phục bệnh viện giúp tiết kiệm chi phí, bên cạnh đó, chất lượng của áo vẫn được đảm bảo giúp cho người mặc thoải mái khi sử dụng.

Bên cạnh 2 loại vải trên thì bạn cũng có thể chọn loại vải khác như vải Kate Ý. Chất liệu vải này giúp tạo nên một bộ đồng phục cao cấp, có tác dụng thấm hút mồ hôi nhanh, chất liệu vải trơn láng và lâu phai màu. Với chất liệu này sẽ giúp các nhân viên tự tin hơn khi làm việc.

Trong trường hợp các bác sĩ làm việc trong máy lạnh thì chất liệu vải kaki thun sẽ là một lựa chọn sáng suốt bởi chất liệu này dày dặn, có độ co giãn tốt, sáng bóng sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như sẽ làm tăng tính chuyên nghiệp cũng như tăng tính đẳng cấp của bệnh viện hoặc phòng khám của bạn.

Chất liệu may áo blouse đồng phục bác sĩ thường là kate fore sài gòn và kate fore thành công

Một trong những lưu ý nữa khi chọn vải để may áo blouse bác sĩ cho các bác sĩ đó là phải luôn ưu tiên mua vải màu trắng. Tuy nhiên không phải tất cả bạn đều lựa chọn màu trắng, bạn cũng có thể chọn thêm các màu khác như: màu xanh dương hoặc màu xanh lá cây. Hai màu áo này thường được bác sĩ mặc trong phòng phẫu thuật. Vì vậy, bạn nên chọn 2 màu này để may đồng phục phẫu thuật.

Đồng phục bác sĩ rất quan trọng đối với bác sĩ vì vậy việc may áo cũng cần lưu ý và cẩn thận. Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số lưu ý khi may áo blouse bác sĩ, hy vọng đã cung cấp những thông tin bổ ích nhất cho người đọc.

 

Trả lời