Công cụ kiểm tra từ khóa SEO của google

Công cụ kiểm tra từ khóa SEO của google
Rate this post

Công cụ kiểm tra từ khóa SEO của google giúp những người làm SEO có thể kiểm soát được quy trình làm seo một cách dễ dàng. Bởi những công cụ đó được tạo ra từ những thành quả nghiên cứu của những người làm seo đối với thuật toán Google. Giúp website dễ dàng thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm này.

Công cụ kiểm tra từ khóa SEO của google

1. Google Rank Checker

Google Rank Checker là một tiện ích trực tuyến miễn phí tuyệt vời giúp người dùng theo dõi vị trí từ khóa trong kết quả công cụ tìm kiếm của Google.

Để sử dụng dịch vụ này, chỉ cần gõ vào từ khóa muốn tìm kiếm cùng với tên miền, và nó sẽ cho bạn thấy vị trí của từ khóa cụ thể trong Google. Xem —->Công việc seo hiệu quả

rank-checker-637x409

2. Kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker

Không biết các dich vu SEO khác như thế nào chứ tôi  đánh giá cao công cụ này nằm ở chỗ nó còn giúp bạn so sánh được thứ hạng các Website về cùng một từ khóa với nhau để xem Website nào có vị trí tốt hơn. Keyword Competition Checker hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google tiếng Việt và kết quả trả về rất chính xác.

Xem thêm: Quảng cáo Google tính tiền như thế nào

keyword-competition1

3. SEOCentro Rank Checker

SEOCentro là một trong những công cụ kiểm tra từ khóa tốt nhất mà tôi tìm thấy từ trước đến nay.

Với Rank Checker bạn có thể kiểm tra thứ hạng từ khóa cụ thể trong nhiều công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, vv Kết quả sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết đầy đủ về một từ khóa cụ thể bao gồm cả thứ hạng của nó trong các công cụ tìm kiếm khác nhau, cùng với lịch sử của từ khóa.

SEO-centro-rank-checker

Kiểm tra Thứ Hạng Từ Khóa Của Bạn

Trong tất cả các công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa trong danh sách này, SEMRush là sự lựa chọn hàng đầu của tôi để kiểm tra thứ hạng từ khóa trong công cụ tìm kiếm của Google và Bing. Tôi chắc rằng bạn cũng sẽ thích nó, vì nó cũng cung cấp các tính năng khác như kiểm tra backlink, kiểm tra trang web đầy đủ, và một vài điều thực sự tuyệt vời khác.

Nếu bạn đang có website WordPress nào đó và sử dụng bất kỳ công cụ kiểm tra thứ hạng từ khóa  nào khác đang hoạt động tốt, hãy cho chúng tôi biết qua phần bình luận dưới đây.

Trả lời