Để bắt đầu với kinh doanh online ta cần làm gì?

Để bắt đầu với kinh doanh online ta cần làm gì?
3 (60%) 2 votes

Bạn đam mê kinh doanh online và muốn thực hiện nó, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hãy đọc bài viết này của trung tâm đào tạo seo DAW.

Một số các kinh nghiệm mà bạn nên biết

kinh doanh online

Thứ 1: Bạn cần phải biết cách lựa chọn sản phẩm

Khâu lựa chọn sản phẩm là một khâu vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh online của bạn tại sao lại như vậy? bởi vì nếu bạn chọn sản phẩm không chất lượng đồng nghĩa với nó là chiến dịch xây dựng kinh doanh online của bạn tan thành mây khói. Chất lượng sản phẩm là một yếu tố then chốt để bạn tạo dựng uy tín trong kinh doanh. Ngoài ra thì khâu lựa chọn sản phẩm này thì bạn cũng nên chú trọng đến thị trường ngách những mặt hàng độc, lạ sẽ được nhiều người chú ý hơn.

Thứ 2: Bạn có nên chạy ads hay không?

Đây được xem là một câu hỏi thú vị bởi tùy thuộc vào nhu cầu thực sự của bạn như thế nào? mà bạn sẽ có cách điều phối chiến dịch của mình cho nó hợp lý. Mặt khác thì bạn phải là người thực sự thấu hiểu sản phẩm của mình thì mới có câu trả lời chính xác nhất về điều đó được.

Thứ 3: Bạn hãy chăm sóc khách hàng cho tốt

Khi mà bạn đã có đơn hàng dù ít hay nhiều thì bạn cũng nên chăm sóc cho thật tốt bởi những phản hồi trong giai đoạn đầu nó sẽ quyết định sự thành công hay thất bại trong việc kinh doanh online sau này.

—>Đọc thêm về feedback là gì

Thứ 4: Hãy bắt đầu chạy ads

Tại sao đến bước này tôi mới bảo các bạn chạy ads? bởi đơn giản thế này? nếu ban đầu bạn chạy ads thì thứ nhất bạn chưa có vốn và tệp khách hàng cũng chưa có? thì lấy cái gì mà chạy đây? Do đó nếu bạn đã đến bước này rồi thì tôi tin chắc là bạn cũng phải có một lượng tiền nho nhỏ rồi phải không nào?

Một điều quan trọng mà tôi muốn nhắc nhở bạn đó chính là song song với việc chạy và tối ưu thì bạn cũng phải luôn tận dụng các kênh thông tin còn lại để mà quảng bá và tìm kiếm khách hàng.

Thứ 5: Bạn hãy bung lụa đi thôi

haha. Đến bước này rồi thì tiềm lực của bạn chắc cũng phải có đôi chút rồi phải không nào? thế nên bạn hãy làm mạnh hơn đi. Oánh cho một trận thật tuyệt vời dù thắng hay thua thì bạn cũng sẽ có được những trải nghiệm thú vị cho bản thân phải không nào?

Chúc mọi người thành công hãy đọc tiếp bài viết Telesale là gì?

 

 

 

Trả lời