Deep web là gì? Cách hoạt động của nó thế nào?

Deep web là gì? Cách hoạt động của nó thế nào?
4 (80%) 1 vote

Deep web là gì? Bạn đã từng nghe về nó chưa? tại sao lại có thuật ngữ này? hãy cùng đào tạo seo DAW tìm hiểu về deep web là gì?

Vậy khái niệm deep web là gì?

deep web là gì?
deep web là gì?

Mới đây thì cục điều tra liên bang Mỹ vừa triệt phá một đường dây ma túy khổng lồ gọi là Sil Road điều đó cho thấy thế giới internet vô cùng rộng lớn. Những điều chúng ta nhìn thấy nó chỉ là bề nổi của một tảng băng mà thôi.

Deep web là gì? nó được hiểu đó là một mạng web ngầm hay web chìm. Chúng tồn tại ngoài phạm vi của google, Facebook và cả trình đọc RSS. Ngoải ra thì deep web còn tạo ra những thành phố kỹ thuật số vô cùng thịnh vượng dành cho những kẻ buôn bán vũ khí, ma túy, ấu dâm hay những sát thủ trong lòng của internet.

Chúng ta có thể hiểu deep web là gì? nếu giải thích một cách dễ hiểu thì những tìm kiếm trên internet ngày nay giống như là bạn thả lưới trên bề mặt đại dượng mà thôi. Còn vô số những thứ dưới đó nữa. Và bạn sẽ bỏ qua chúng.

Muốn truy cập vào mạng ngầm deep web thì ta cần sử dụng công cụ gì? Hãy đọc tiếp nào?

Tham khảo thêm: vmware là gì?

Deep web là gì? Cách vào mạng ngầm 

cách vào mạng ngầm deep web

Bạn đã hiểu deep web là gì? Thì giờ hãy khám phá nó xem có những cái gì? Các bạn biết đấy những dạng web chìm này thì nó được mã hóa rất chặt chẽ. Nếu bạn muốn truy cập vào deep web thì bạn cần phải sử dụng một trình duyệt riêng có tên gọi là Tor

Tor là gì? nó là từ viết tắt của chữ The Onion Router là một mạng ẩn danh nhằm giữ bí mật tuyệt đối về danh tính với người duyệt web.

Cơ chế hoạt động của deep web là gì? nó sử dụng các máy chủ tình nguyện trên hệ thống internet ở khắp thế giới, nó sẽ dẫn bạn đi từ máy chủ này sang máy chủ khác trước khi bạn có thể đọc được nội dung cuối cùng.

Có thể hiểu nó là một chiêu tung hỏa mù trong internet ngầm. Không những vậy thì trước khi dữ liệu đến với bạn thì chúng đã được mã hóa một vài lần.

tham khảo thêm: khóa học seo

Trả lời