Đối thủ cạnh tranh là gì trong seo ?

Đối thủ cạnh tranh là gì trong seo ?
5 (100%) 1 vote

Đối thủ cạnh tranh là gì, hướng dẫn cách kiểm tra đối thủ cạnh tranh của một từ khóa bất kỳ, chia sẻ cách tính thời gian lên top 1 từ khóa. Bạn làm gì thì cũng sẽ có những đối thủ cạnh tranh vậy làm seo chúng ta có bị rơi vào hoàn cảnh này hay không ? Các bạn biết đó làm seo tức là việc các bạn làm mọi cách để vượt qua đối thủ cạnh tranh của mình mà ngày nay seo chủ yếu viết bài.

Vậy đối thủ cạnh tranh của những người làm seo là những người lập website có nội dung giống dự án bán đang seo họ chính là đối thủ cạnh tranh của bạn. Nếu bạn muốn website của mình lên top mạnh thì phải vượt qua các website này. Nói như vậy nhiều bạn sẽ hơi khó hiểu tôi sẽ chia sẻ câu lệnh kiểm tra đối thủ từ những dữ liệu phân tích này các bạn sẽ biết mình phải cạnh tranh với bao nhiêu đối thủ.

Câu lệnh phân tích đối thủ cạnh tranh là gì ?

Nếu bạn làm seo trên google bạn hãy vào mục tìm kiếm của google gõ lệnh này intitle:”từ khóa cần seo” kết quả trả về bao nhiêu đó chính là số đối thủ của bạn. Có những mức này cho các bạn tham khảo về mức độ khó dễ của dự án bạn đang làm:

Intitle:”từ khóa cần seo” trả về kết quả 0 – 5000 đối thủ cạnh tranh từ khóa này được liệt vào loại dễ 1 người cũng seo tốt trong vòng từ 1-3 tháng. Tiếp theo intitle:”từ khóa muốn lên top” kết quả hiện ra từ 5000 – 10.000 hơi khoai cần 1-2 nhân viên seo trong khoảng từ 2-5 tháng mới lên được top.

Tiếp theo sử dụng câu lệnh intitle:”từ khóa đang seo” kết quả trả về ở ngưỡng 10k – 15k sẽ cần 1-2 người nhưng thời gian lâu hơn một chút 3 – 6 tháng là ít để leo lên top. Nếu khi sử dụng câu lệnh nêu trên kết quả từ 15 – 20k thì cần tối thiểu 3 nhân viên seo với thời gian từ 4-7 tháng để lên top 1-10.

Seo cuộc đua thần thánh

Ngoài 20K đối thủ cạnh tranh cứ tập xác định là khoảng 5 nhân viên seo làm trong 1 năm sẽ đạt hiểu quả. Chú ý với từng đó nhân viên seo cùng lúc được rất nhiều từ khóa khác nhau chứ không phải một vài từ khóa nên các ông chủ cứ yên tâm không thiệt đâu tìm cách mà thuê nhân viên đi.

Có lẽ đọc đến dòng này các bạn sẽ hiểu đối thủ cạnh tranh là gì cũng như hoàn toàn biết được thời gian seo một từ khóa mất bao lâu, cần bao nhiêu nhân viên để chạy một dự án rồi phải không nào. Mọi thứ trong seo đều có thước đo bạn chỉ cần áp dụng công thức như làm toán vậy mọi thứ sẽ dần sáng tỏ mình biết mình làm gì không phải mò mẫm trong đêm tối.

Trả lời