Đồng phục khách sạn 5 sao khác gì với đồng phục khác

Đồng phục khách sạn 5 sao khác gì với đồng phục khác
Rate this post

Sự chuyên nghiệp, đẳng cấp là điều mà bạn có thể cảm nhận ngay được khi nhìn mẫu đồng phục nhân viên khách sạn 5 sao. Đây là điều mà các khách sạn nhỏ không thể nào có được.

Bạn có biết đồng phục khách sạn 5 sao khác gì so với đồng phục khách sạn 2, 3 sao? Bạn biết không, để trở thành một khách sạn 5 sao thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và việc xây dựng hình ảnh, quảng bá thương hiệu qua mẫu đồng phục khách sạn 5 sao cũng là điều bắt buộc phải chú trọng.

Mẫu đồng phục khách sạn đẹp

Khi đến những khách sạn 5 sao, điều mà bạn nhìn thấy đầu tiên không phải là chất lượng phòng ngủ mà chính là hình ảnh và thái độ phục vụ của nhân viên. Từ đồng phục bell man mở cửa, đồng phục lễ tân quầy check in… tất cả các nhân viên này đều có thái độ nhân viên hướng dẫn nhã nhặn và đồng phục chuyên nghiệp.

Bạn sẽ có cảm tình và ấn tượng hơn hẳn nếu nhân viên có thái độ phục vụ nhã nhặn, lịch sự và bộ đồng phục khách sạn 5 tinh tế, nhã nhặn và đẳng cấp.

Một vài mẫu đồng phục khách sạn 5 sao đẹp, được áp dụng nhiều trong các khách sạn 5 sao.

  1. Áo gile cùng chân váy đơn giản

Mẫu đồng phục này khá đơn giản, nhưng toát lên được sự sang trọng, đẳng cấp, thanh lịch, nhã nhặn cho người mặc nên rất được yêu thích

Sự kết hợp tinh tế giữa áo sơ mi ngắn tay thắt nơ ở cổ tạo điểm nhấn  và áo gile tối màu và chân váy rất phù hợp.

Mẫu đồng phục khách sạn 5 sao đẹp

  1. Áo dài tay đen nhấn các chi tiết

Là mẫu đồng phục khách sạn 5 sao khá được ưa chuộng. Màu chính của bộ đồng phục này là màu đen, được nhấn nhá, tô điểm thêm với các chi tiết ở cổ áo, tay áo, túi áo.

Với nữ, mẫu đồng phục có thêm chi tiết cổ xéo màu vàng kim, hàng cúc cùng đường viền ống tay áo. Sự kết hợp  khéo léo giữa hai màu sắc này tạo nên sự đẳng cấp cho bộ đồng phục.

Với nam, chiếc áo được thêm điểm nhấn bằng chi tiết viền túi bên ngực trái cùng đường viền áo chạy dọc xuống.

Trên đây chỉ là hai mẫu đồng phục nhân viên khách sạn 5 sao để bạn tham khảo về hình dáng, mẫu mã. Để tăng sự nhận diện thương hiệu của khách sạn, bạn có thể chọn màu sắc đồng phục tương đồng với màu logo, tạo sự hài hòa giữa bộ đồng phục và bộ nhận diện thương hiệu.

Điều quan trọng tiếp theo bạn cần làm đó là tìm một địa điểm may đồng phục uy tín, chất lượng để giúp những bộ đồng phục như mong muốn của bạn  thành sự thật.

 

Trả lời