Học bán hàng online ở đâu tốt nhất ở Hà Nội

Học bán hàng online ở đâu tốt nhất ở Hà Nội
Rate this post

Học bán hàng online ở đâu tốt nhất ở Hà Nội? Nơi nào nào thì học seo hiệu quả? Mình sẽ giúp bạn tìm ra địa điểm tốt nhất. Hiện nay, trên cả nước nói chung và địa bàn Hà Nội nói riêng có nhiều trung tâm đào tạo bán hàng online, nhưng có một nơi mà mình muốn tư vấn cho các bạn lên đến đó là Trung tâm đào tạo digital marketing Duy Anh web. Ở đây, đội ngũ giảng viên thì nhiệt tình, mà chất lượng khá là tốt, so với nhiều trung tâm khác, giá lại rẻ. Trung tâm đã đào tạo qua hàng nghìn học viên, từ các anh chị giám đốc kinh doanh cho tới các bạn sinh viên, kết quả họ đã có thêm kỹ năng và doanh thu đã tăng đáng kể.

Bạn sẽ được học khóa học bán hàng chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp được thể hiện được thể hiện từ cung cách dạy và học cũng như cũng cách làm việc. Các giảng viên ở đây đều rất nhiệt tình dạy. Khi đến đây học, bạn sẽ được học theo một lộ trình như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ được học Seo website của mình và sẽ tự tay seo một sản phẩm riêng của mình. Seo là công cụ không mất phí giúp đưa sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, chính vì vậy nếu bạn biết seo, thì là một lợi thế rất lớn cho bạn bán hàng sau này.

Bước 2: Bạn sẽ được hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords , một đứa con sản phẩm của google. Lợi thế hơn khi bạn chạy quảng cáo google adwords là nó nổi trội hơn seo. Khi bạn chạy adwords thì sản phẩm của bạn sẽ nhanh lên top trang 1 của google, nhưng bất lợi của nó là bạn phải đầu tư chi phí cho nó rất là nhiều, vì nó là công cụ trả phí của google. Nhưng khi bạn đến với Duy Anh Web, bạn sẽ biết những hướng chạy, các cách thức chạy hiệu quả sao cho chi phí bỏ ra là ít nhất.

Bước 3: Bạn sẽ được học khóa bán hàng trên Facebook, một trong những công cụ mạnh mẽ nhất và tiếp cận với nhiều khách hàng nhất hiện nay. Đại đa số người dùng Việt Nam hiện nay đều dùng Facebook, đây cũng chính là mảnh đất màu mỡ mà bất kỳ dân kinh doanh trên mạng nào cũng muốn làm chủ nó. Khi đến đây học, bạn sẽ được học cách tạo một fanpage bán hàng trên Facebook, được học cách làm chủ và phát triển nó sao cho tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu nhất mà chỉ với chi phí thấp nhất. Cuối cùng bạn sẽ học tối ưu để chạy quảng cáo Facebook với giá thấp nhất mà tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

Bước 4: Bạn sẽ học được cách đăng tin hàng loạt sản phẩm của mình lên trên các diễn đàn, forum một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng sẽ học thêm được cách bán sản phẩm của mình trên các trang zalo, youtube,…

Học bán hàng ở đâu tốt tại Hà Nội

Vậy những ai nên tham gia khóa học này:

  • Giám đốc kinh doanh, chủ shop, chủ cửa hàng muốn học về bán hàng để để quản lý nhân viên của mình cũng như phát triển kinh doanh sản phẩm của mình một cách hiệu quả hơn.
  • Các bạn sinh viên các trường kinh tế muốn học thêm kiến thức để có nhiều kinh nghiệm ra trường xin việc cũng như có thể tự mình kinh doanh một cách tốt nhất.
  • Các bà mẹ bỉm sữa, các bà nội trợ có nhiều thời gian rảnh muốn ở nhà, muốn kiếm thêm một khoản thu nhập từ bán hàng qua mạng.

Những điểm ưu việt khi bạn đến Duy Anh Web học:

  1. Trung tâm khai giảng liên tục, nên bạn thoải mái thời gian học và học bất cứ lúc nào, chỉ cần bạn qua trung tâm đăng ký và nộp học phí là bạn có thể học được luôn.
  2. Bạn sẽ được học theo phương pháp 1 kèm 1 theo kiểu gia sư, cho đến khi thành nào, phương pháp sẽ giúp bạn hiểu rõ và năm chắc kiến thức hơn là khi bạn học theo kiểu truyền thống 1 thầy dạy và cả lớp ngồi lắng nghe.
  3. Cuối cùng là bạn học đến đâu bạn sẽ thực hành luôn đến đó, nếu chưa có sản phẩm, trung tâm sẽ cho bạn mượn luôn sản phẩm để bạn làm và có kinh nghiệm thực tế.

Lớp học kinh doanh online

Lịch khai giảng và thời gian học khi bạn đến với Duy Anh Web

Trung tâm Duy Anh Web khai giảng liên tục, bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu học thì bạn chỉ cần trực tiếp qua trung tâm nộp học phí rồi bạn có thể học bất cứ thời gian nào. Ở Duy Anh Web hơn các trung khác là bạn được học không giới hạn trong vòng 1 năm, sau 1 năm nếu bạn muốn học tiếp thì bạn phải nộp thêm tiền.

Thời gian học: lịch học từ thứ 2 đến thứ 7, trong đó thứ 2, 4, 6 có thể học thêm vào buổi tối. Sáng thì bắt đầu từ 8h30 đến 12h00, chiều từ 14h00 đến 17h30, còn ca tối thì từ 17h30 đến 20h00.

Và bài trên, mình đã chia sẻ với các bạn địa chỉ học bán hàng online tốt nhất ở Hà Nội, các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học bán hàng online uy tín & đưa cho mình quyết định sáng suốt nhất! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Học bán hàng online ở đâu tốt tại quận Cầu Giấy

Trả lời