Học cách bán hàng online hiệu quả tại quận Đống Đa

Học cách bán hàng online hiệu quả tại quận Đống Đa
5 (100%) 1 vote

Học cách bán hàng online hiệu quả tại quận Đống Đa. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức về bán hàng qua mạng thông qua khóa học. Hiện nay, kinh doanh online đang trở thành xu hướng kinh doanh mới và đem lại những hiệu quả tích cực cho người kinh doanh. Chính vì vậy, người người đổ xô vào việc kinh doanh online.

Điều đó là vô hình chung làm việc kinh doanh online càng trở lên khó khăn bởi sự cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp. Vì vậy, nên ai cũng muốn sở hữu trong tay cách bán hàng qua mạng hiệu quả nhất để việc kinh doanh của mình thuận lợi nhất. Và cách tốt nhất để bạn có thể sở hữu điều đó là tham gia khóa học bán hàng bên trung tâm Duy Anh Web. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những điều cần biết về cách bán hàng qua mạng hiệu quả mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn.

Những ai nên học cách bán hàng online hiệu quả tại trung tâm

  • Những người đang kinh doanh online các sản phẩm, dịch vụ muốn đi học để nâng cao doanh số bán hàng.
  • Những giám đốc, trưởng phòng kinh doanh muốn nâng cao kiến thức về bán hàng qua mạng.
  • Những bà mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian rảnh, muốn có kiến thức để bán được nhiều hàng hơn.
  • Sinh viên khối ngành kinh tế của các trường Đại Học.

Học cách bán hàng online

Chương trình học bán hàng online tại trung tâm

Bạn sẽ được đào tạo về Seo: đây là một công cụ, kỹ thuật giúp bạn tiếp cận với hàng nghìn khách hàng hiệu quả nhất. Tuy nó mang lại hiệu quả nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách làm nó. Khi đến với trung tâm học, bạn sẽ nắm được các kỹ thuật seo, trang web của bạn sẽ chiếm những thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm của google. Và một điều hiển nhiên là khách hàng sẽ tự động tìm đến bạn và nếu như sản phẩm bạn cung cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì họ sẽ mua hàng của ban.

Tiếp đó bạn sẽ được học về quảng cáo trả tiền google adwords và Facebook ads: đây là hai kênh bán hàng mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay. Khác với seo thì để tiếp cận với hàng triệu khách hàng bạn phải trả một khoản phí cho google và Facebook để được hiện thị, chỉ trong vòng vài tiếng thôi là bạn có thể lên được top của google và hiện thị trên newfeed của hàng triệu khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra bạn sẽ được học cách đăng tin rao vặt trên diễn đàn: đây cũng là cách kiếm khá nhiều khách hàng. Một số trang rao vặt lớn như webtretho, lamchame, enbac,….

Xem thêm: Đào tạo seo học phí 3,9 triệu

Lịch khai giảng và thời gian học tại trung tâm

Trung tâm khai giảng liên tục bất kỳ thời gian nào nếu bạn có nhu cầu học, chỉ cần bạn trực tiếp qua trung tâm đăng ký và nộp học phí là bạn có thể học được luôn.

Phương pháp dạy 1 kèm 1, không giới hạn số buổi học, bạn có thể học cho đến khi thành thạo thì thôi.

Thời gian học các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Riêng thứ 2, 4, 6 thì có học thêm vào buổi tối nữa. Sáng thì từ 8h30 – 12h00, chiều từ 14h00 – 17h30 và tối từ 17h30 – 21h00.

Nếu như bạn đang bán hàng qua mạng, chưa có kinh nghiệm cũng như kiến thức thì mình khuyên bạn nên đi học một khóa bán hàng online để học cách bán hàng online hiệu quả nhất đem về nhiều doanh thu cho mình. Chúc các bạn thành công! Xem thêm: Học bán hàng ở đâu tốt tại Hà Nội

Trả lời