Khóa học bán hàng online giá rẻ tại Hà Nội

Khóa học bán hàng online giá rẻ tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Bán hàng online không còn quá xa lạ trong thời đại công nghệ hiện nay, rất nhiều chủ doanh nghiệp và cá nhân đang bán hàng với hình thức online nhưng không phải ai cũng thành công. Hiện nay có khoảng 70% dân số sử dụng các thiết bị có kết nối internet, vì thế bán hàng online là cách tiếp cận khách hàng vô cùng lớn và hiệu quả.

Điều này đồng nghĩa là những người có nhu cầu mua sắm online rất lớn, kèm theo công việc bận rộn của họ khiến cho công việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bất kỳ ai cũng có thể bán hàng online nhưng để duy trì được công việc kinh doanh và có được lợi nhuận gia tăng đều đặn thì cần phải có chiến lược và kiến thức.

Lớp học bán hàng online này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề mà bạn vẫn còn đang thắc mắc và sẽ đào tạo nên những nhà bán hàng online chuyên nghiệp với những kỹ năng chuyên sâu từ những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm.

Bán hàng online có dễ không? và những ai nên học?

 1. Bạn là học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải thêm cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày nhưng bạn chưa biết gì về bán hàng online, không biết nên bán sản phẩm gì để đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng.
 2. Bạn là một người mới tốt nghiệp nhưng chưa thể kiếm cho mình một công việc thích hợp.
 3. Bạn là một một người kinh doanh hay một giám đốc của một doanh nghiệp đang đang bế tắc trong việc muốn nâng cao doanh số bán hàng và khách hàng.
 4. Bạn là một người mẹ chăm con nhỏ có nhiều thời gian rảnh có thể tham gia khóa học để kiếm thêm thu nhập.
  Bán hàng online dễ hay khó là câu hỏi khá phổ biến của những người đang tìm hiểu và có ý đinhk kinh doanh online. Dễ hay khó còn tùy thuộc vào kiến thức và chiến lược riêng của mỗi người.

– Những ưu điểm của bán hàng online đó là tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, thuê nhân viên, thời gian thoải mái không gò bó.

– Mặt hàng đa dạng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm cho đến đồ ăn, đồ uống …

– Bạn có thể chọn một vài mặt hàng để kinh doanh cùng một lúc, thay đổi mặt hàng theo số đông nhu cầu của người dùng, điều chỉnh được lượng hàng lấy về một cách chủ động và linh hoạt hơn so với bán hàng truyền thống. Bán hàng online không tốn nhiều vốn, tùy vào từng loại mặt hàng mà chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là đã có thể lấy hàng về và tự kinh doanh online được.

Nhiều bạn nếu còn băn khoăn khoăn thì có thể tham khảo: Học bán hàng trực tuyến chất lượng.

Khóa học bán hàng online giá rẻ tại Hà Nội

Bạn học được những gì khi tham gia khóa học bán hàng online giá rẻ tại Hà Nội:

1. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tự làm SEO.

– SEO chính là tối ưu website lên trang công cụ tìm kiếm google, giúp dịch vụ và sản phẩm của bạn được nhiều người biết đến và dễ dàng bán hàng hơn.

2. Hướng dẫn tự chạy quảng cáo Google Adwords.

– Chạy quảng cáo Google Adwords có thể nói vượt trội hơn so với SEO, nhưng bạn sẽ phải chi tiêu tiền cho mỗi click nên cũng khá tốn kém. Bạn sẽ được trung tâm dạy cách chạy quảng cáo trên Google với chi phí rẻ nhất.

– Bạn có thể tự mình xây dựng những chiến dịch quảng cáo Google Adwords theo cách bạn muốn, không cần phải bỏ ra một số tiền để thuê các đơn vị hay trung tâm chạy quảng cáo.

3. Hướng dẫn bán hàng trên các trang MXH như Facebook, Zalo, Instagram, 

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, hầu hết mọi người đều sử dụng Facebook để kết nối với người thân, bạn bè và còn nhiều mục đích như giải trí, đọc tin tức … Ngoài ra còn có Zalo, Instagram, Twitter, Pinterest, …

 • Cách tạo lập kênh Fanpage bán hàng trên Facebook.
 • Cách tối ưu hóa chuẩn SEO Fanpage, tối ưu hóa phần giới thiệu, hình ảnh.
 • Cách đưa sản phẩm lên Fanpage.
 • Cách viết bài bán hàng trên Facebook.
 • Cách đặt tiêu đề thu hút khách hàng.
 • Cách chạy quảng cáo trên Facebook.
 • Cách quản lý quảng cáo hiệu quả và tối ưu hóa giảm thiểu chi phí.

Khóa học bán hàng online giá rẻ tại Hà Nội

Thông tin khóa học của chúng tôi

Lịch khai giảng: Khai liên tục nên bạn có thể tới trung tâm đăng ký bất cứ khi nào bạn có nhu cầu học.

Học phí: 3.500.000đ

Thời gian học: Bạn có thể linh hoạt thời gian tới lớp học bất cứ khi nào bạn rảnh, hoàn toàn không gò bó thời gian học. Cụ thể có 3 ca học trong ngày, Sáng: Từ 8h30 – 12h – Chiều: Từ 13h30 – 17h30 – Tối: Từ 18h00 – 21h00.

Nếu bạn chưa hiểu hay có thắc mắc gì có thể tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY hoặc liên hệ 0985.852.256 – 0915.852.256.

Đăng ký học bán hàng online tại đây

Trả lời