Khóa học bán hàng trên mạng chất lượng tại Hồ Tây

Khóa học bán hàng trên mạng chất lượng tại Hồ Tây
5 (100%) 2 votes

Kinh doanh trên mạng đã bùng phát từ mấy nhiều năm trở lại đây, tính đến thời điểm này nếu bạn chưa biết áp dụng hình thức kinh doanh này thì bạn đã tự biến mình trở lên quá lạc hậu và không biết chạy theo thời đại. Tham gia khóa học bán hàng trên mạng chất lượng này để hiểu rõ các chiến lược phải có để bán hàng thành công.

Khóa học bán hàng trên mạng tại Hồ Tây có thật sự chất lượng giúp bạn kinh doanh thành công

Tìm kiếm trung tâm đào tạo bán hàng trên mạng thì quá nhiều nhưng một khóa học chất lượng thì biết tìm đâu ? Nếu theo học khóa học này thì bạn sẽ được học những gì?

Một khóa học bán hàng như thế này phải đảm bảo cung cấp đủ cho các học viên 5 yếu tố sau:

Nắm vững các kỹ thuật viết bài chuẩn seo

Seo là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, đưa từ khóa lên trang một trong kết quả tìm kiếm để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và khả năng bán được hàng lớn hơn. Đây cách bán hàng online tự nhiên nhất và bền vững nhất, không giống như các hình thức chạy quảng cáo trên google rất tốn kém.

Bài viết chuẩn seo là những bài viết chất lượng và dài trên 550 từ, các từ khóa lặp lại với mật độ không quá 2% số từ trong bài. Nếu vượt quá mật từ khóa cho phép này google sẽ nghi ngờ bạn spam từ khóa và dễ dàng phạt trang của bạn. Trong trường hợp nặng hơn, trang web của bạn mãi mãi bị mất thứ hạng trong kết quả tìm kiếm mà không bao giờ có thể ngoi lên được.

Sử dụng công cụ phân tích từ khóa và các công cụ khác

Phân tích từ khóa là bước đầu tiên nếu muốn bán hàng online thành công, bạn sẽ phải sử dụng các công cụ phân tích từ khóa để lấy ý tưởng về các từ khóa gợi ý rồi từ đó phát triển thành nội dung chính trong bài viết.

Ngoài ra công cụ phân tích từ khóa còn cho bạn các kết quả phân tích về số lượng người tìm kiếm và độ cạnh tranh của từ khóa đó là bao nhiêu. Đối với những seoer vừa mới vào nghề hay những bạn mới bắt đầu kinh doanh trên mạng với những website chưa có tên tuổi thì tập trung vào những từ khóa ngách và độ cạnh tranh thấp là tốt nhất.

Biết cách sử dụng các công cụ quản trị web như google webmaster tool, google analytics và các công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh khác.

hoc-ban-hang-tren-mang

Bán hàng trên mạng hiệu quả bằng Facebook

Tính đến thời điểm này Facebook là mạng xã hội lớn nhất mà chưa một đối thủ cạnh tranh nào có thể sánh kịp. Ban đầu Facebook ra đời để kết nối mọi người muôn phương lại gần nhau hơn, nhưng bây giờ nó lại trở thành phương tiến giúp bán hàng hiệu quả nhất, đặc biệt với các lĩnh vực thời trang và mỹ phẩm.

Trong khóa học bán hàng trên mạng này bạn sẽ được thực hành với 2 cách bán hàng hiệu quả trên facebook: một là cách bán hàng tự nhiên để thu hút khách, cách còn lại là bán hàng nhiều hơn bàng cách chạy quảng cáo.

Hướng dẫn từng bước để tự chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo là cách quảng cáo nhanh nhất và dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng, nhưng đây là cách bán hàng khá tốn kém.

Thay vì phải thuê ai đó chạy quảng cáo giúp, khóa học này sẽ hướng dẫn bạn từ a đến z cách chạy quảng cáo sao cho hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Hướng dẫn kiếm tiền nhờ tạo video

Kiếm tiền nhờ youtube đã phổ biến từ trước tới nay, bạn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ bằng cách tạo các video hấp dẫn để thu hút người theo dõi. Còn nhiều kinh nghiệm và mẹo bán hàng khi bạn đăng ký khóa học bán hàng online chất lượng này

hoc-ban-hang-tren-mang

Trả lời