Liên hệ

Chào các bạn đến với duyanhweb.net đây là một web được xem như là người em song sinh với duyanhweb.com. Với việc phát triển duyanhweb.com đã có những bước chuyển mình đáng kể trong ngành đào tạo seo. Khi mà đào tạo hàng ngàn học viên seo trong vòng 4 năm qua.

Tiến lên chiếm lĩnh trang 1

hành trình lên top 1

Như tôi đã nói ở ban đầu duyanhweb.net được xem như là người em của duyanhweb.com. Vậy duyanhweb.com là ai? chúng ta hãy cùng tim hiểu qua về trang web chính thức của trung tâm đào tạo seo DAW.

Trung tâm đào tạo seo duyanhweb được thành lập bởi một nhóm bạn trẻ có cùng niềm đam mê công nghệ và marketing đứng đầu là MR.DuyAnh, tiếp đến là MR.Thắng được xây dựng và phát triển trong vòng 4 năm.

Duyanhweb đã không ngừng bồi đắp và phát triển để xây dựng nên thương hiệu trong làng đào tạo seo. Ngoài các thế mạnh trong lĩnh vực đào tạo seo và bán hàng online cũng như đào tạo thiết kế website thì chúng tôi còn từ tin trong khoản làm hài lòng các học viên của mình khi cung cấp đến các bạn những mảng như đào tạo facebook marketing, đào tạo google adwords.

Chúng tôi với phương châm giảng dậy dem lại giá trị tốt nhất cho học viên và khách hàng nhằm đảm bảo chất lượng các khóa học.

ảnh học viên và giảng viên DAW

Ngoài ra thì chúng tôi luôn tự tin là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cho học viên thực hành trên dự án thật. Điều này sẽ giúp ích rất lớn cho học viên mỗi khi đi làm có thể cảm thấy tự tin hơn.

Mặt khác trong môi trường đào tạo seo tại DAW thì các bạn sẽ được rèn luyện trong một môi trường khắc nghiệt mà bạn sẽ cảm thấy không còn bở ngỡ mỗi khi phải đi làm ở một nơi khác?

Địa chỉ: tầng 3, 27 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Mr.DuyAnh0915.852.256[email protected]
Mr.Thắng – 0973.361.201 – [email protected]

Chào mừng bạn đến với Trung Tâm Đào Tạo Seo Duy Anh Web nếu bạn muốn tư vấn về Khóa Học Seo, Khóa Học Bán Hàng Trên Mạng , Tư vấn về Marketing Online,vui lòng liên hệ Mr Duy Anh SĐT : 0915.852.256 hoặc 0985.852.256. Còn nếu bạn có nhu cầu Thiết Kế Website hoặc tham gia Học Thiết Kế Website,vui lòng liên hệ Mr Thắng SĐT: 0973.361.201