Lưu ý khi chọn khăn trải bàn khách sạn

Lưu ý khi chọn khăn trải bàn khách sạn
Rate this post

Khăn trải bàn không chỉ là vật dụng trang trí, làm đẹp thêm cho chiếc bàn mà qua đó thực khách đến với khách sạn còn đánh giá được tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên.

Với những khách hàng, khi đến với khách sạn của bạn, điều khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng phục vụ. Một không gian khách sạn sang trọng đòi hỏi phải tỉ mỉ từ những chi tiết nhất và khăn trải bàn khách sạn là thứ không thể không bỏ qua vì khách hàng sẽ chú ý đến trước tiên. Tiếp theo đó thực khách tinh ý sẽ chú ý đến chiếc khăn trải bàn sạch sẽ, khăn ăn được gấp gọn gàng, trình bày bộ dụng cụ ăn đúng… Tất cả những điều này tuy nhỏ nhưng sẽ là điểm trừ nếu bạn không chú tâm đến.

Khăn trải bàn khách sạn đẹp

Nhất là những chiếc khăn trải bàn sạch sẽ, có mùi hương dễ chịu và không át đi mùi hương của món ăn, đồ uống. Vì vậy, may khăn trải bàn khách sạn cao cấp được nhiều chủ nhà hàng lựa chọn. Bởi khi đặt may chất lượng của thành phẩm sẽ theo ý của khách hàng.

May khăn trải bàn khách sạn cao cấp

Dịch vụ may khăn trải bàn khách sạn cao cấp hiện nay đang rất được ưa chuộng. Bởi khi đặt may bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng, chất liệu vải mong muốn.

Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu thêm các dịch vụ như thêu logo hay tên của khách sạn lên trên khăn trải bàn, tạo điểm khác biệt cho thương hiệu nhà hàng của bạn. Khi đã lựa chọn dịch vụ may khăn trải bàn nhà hàng, tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp ý tưởng và mong muốn sản phẩm làm ra đáp ứng những yêu cầu như thế nào. Còn mọi việc bạn hãy đặt niềm tin vào công ty may đồng phục uy tín.

Chọn khăn trải bàn phù hợp với không gian

Đến với Anmac Việt Nam bạn nhận được những gì

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng sự sáng tạo của mình, đội ngũ thiết kế mang đến cho khách hàng những ý tưởng thiết kế mới nhất, những màu sắc hợp phong cách và đi cùng với xu thế trên thế giới.

Sự thay đổi của thị hiếu khách hàng thúc đẩy công ty không ngừng đổi mới và phát triển sản phẩm của mình. Chính vì thế, chất liệu vải mà Anmac sử dụng luôn là loại vải co cấp, phù hợp với đặc điểm cần thiết của khăn trải bàn khách sạn.

Đến với công ty Anmac Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vải so với các đối thủ cạnh tranh. Anmac sẽ tư vấn cho bạn loại vải cũng như mẫu mã, màu sắc sao cho phù hợp với phong cách của khách sạn của bạn, đồng thời phù hợp với chi phí.

 

Trả lời