Một chút đổi gió tạo nên phong cách với áo sơ mi nữ công sở đẹp

Một chút đổi gió tạo nên phong cách với áo sơ mi nữ công sở đẹp
Rate this post

Nếu một ngày bạn thấy chán với những mẫu áo sơ mi nữ công sở nhàm chán, lặp đi lặp lại, hãy đổi gió phong cách của mình bằng cách kết hợp với những loại trang phục khác nhau. Dưới đây là một số công thức mix trang phục với áo sơ mi công sở nữ đẹp:

Chân váy kết hợp với áo sơ mi công sở là một công thức rất đơn giản và dễ dàng ghi điểm nhất cho các bạn nữ. Sự kết hợp này được hầu hết phái nữ văn phòng yêu thích và lựa chọn. Vì sự kết hợp này không những vô cùng tiện lợi mà còn rất duyên dáng.  Công thức an toàn mà lại mang lại vẻ đẹp nên các bạn nữ hầu như ai cũng có trong bộ sưu tập thời trang của mình.

Áo sơ mi nữ công sở kết hợp với chân váy

Sự kết hợp áo sơ mi công sở nữ với chân váy sẽ giúp bạn gái trông hiện đại hơn nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch cần có ở chốn văn phòng. Nếu muốn nổi bật hơn, bạn gái có thể chọn những mẫu áo sơ mi công sở nữ đẹp mà hợp với xu hướng thời trang như: áo sơ mi cổ thắt nơ hoặc áo sơ mi họa tiết chẳng hạn.

Bên cạnh chân váy bút chì hay bó sát quen thuộc trước đây, bạn gái có thể  thay đổi bản thân một chút bằng cách lựa chọn một số mẫu khác như chân váy da, chân váy đuôi cá hay chân váy bò.

Hình ảnh chiếc quần jeans thường gắn liền với sự trẻ trung, cá tính và năng động. Nhưng đây vẫn là một trang phục rất phù hợp để bạn mix cùng những chiếc áo sơ mi công sở nữ để tạo nên phong cách thanh lịch, kín đáo. Nếu như nói quần âu mang đến sự thanh lịch cho phái nữ thì quần jeans cũng chẳng thu kém gì.

Áo sơ mi nữ kết hợp với quần jeans và chân váy jeans

Quần jeans bó sát là lựa chọn an toàn cho phái nữ, tuy nhiên để phong cách và hiện đại hơn, các bạn gái có thể kết hợp áo sơ mi với quần jeans ống loe hiện đại hay quần jeans không gấu đầy phóng khoáng tạo nên phong cách với những chiếc áo sơ mi công sở thanh lịch. Bạn sẽ không hối hận với sự thay đổi một chút này đâu.

Một chút rách của quần jeans có thể trông bạn cá tính hơn, tuy nhiên nên hạn chế rách quá nhiều vì có thể mất đi tính nghiêm túc chốn công sở. Bạn có thể chọn những chiếc quần có những chi tiết xước nhẹ.

Trên đây là một số gợi ý về sợ kết hợp giữa các trang phục khác với áo sơ mi công sở nữ đẹp những không kém phần thanh lịch, đẳng cấp. Với sự thay đổi không ngừng của các xu hướng thời trang nhưng tôi tin rằng những sự kết hợp này vẫn luôn là phù hợp. Các bạn nữ có thể tham khảo nhé!

 

Trả lời