Năm 2017 cộng đồng seo sẽ có nhiều thay đổi

Năm 2017 cộng đồng seo sẽ có nhiều thay đổi
Rate this post

Theo các chuyên gia hàng đầu về SEO cho biết trong năm 2017 công cụ tìm kiếm Google sẽ thử nghiệm một loạt những cải tiến đánh vào các Seoer. Cụ thể trong năm 2017 các bạn sẽ chứng kiến một loạt sự thay đổi của cộng đồng seo động thái cứng rắn này của Google nhằm đáp trả lại những mánh khóe những thủ thuật nhằm qua mặt các thuật toán của mình. Chúng ta nên thừa nhận với nhau rằng chưa đến 10 năm từ năm 1998 cho đến bây giờ mới 9 năm mà Google đã thay đổi quá nhiều.

Google mong muốn đem đến một môi trường thật sự cạnh tranh lành mạnh cho những nhà quản trị website với mong muốn đem đến một trải nghiệm thú vị trên công cụ tìm kiếm mà mình phát triển. Đổi ngũ các nhà nghiên cứu của Google đang từng bước đưa trí thông minh nhân tạo vào trong việc phân tích tìm hiểu một website. Bạn biết đó trí thông minh nhân tạo (AI) nó sẽ như một con người vào đọc nội dung thông tin trên website của các bạn. Vậy nên nếu website đó được tạo ra với mục đích ngụy tạo sẽ bị trạm ngay không có cơ hội tồn tại.

Năm 2017 là một năm đầy thách thức với tất cả những người làm seo các bạn sẽ phải chăm chỉ hơn nữa cố gắng nhiều và đầu tư cũng phải hào phóng lên. Ngày xưa làm seo rất dễ chỉ cần dãi link từ diễn đàn càng nhiều càng tốt thẩm trí có thể dùng phần mềm tự tạo link vẫn lên top ầm ầm. Nhưng nay khác xa rồi làm seo có phần dễ hơn đối với những ai thật sự cố gắng vì mọi thứ đã rất rõ ràng nội dung chất lượng cao sẽ lên top.

Sự thay đổi về seo trong năm 2017

Những thay đổi lớn trong cách seo trong năm 2017

Hiện tại công ty bạn đang có bao nhiêu nhân viên seo ? Nếu câu trả lời là 1 bạn nên xem xét tuyển thêm một đồng chí nữa về làm cùng ít nhất cũng phải có 2 người. Làm seo giờ đây rất cần đến viết bài đều đặn lên website mà điều này tốn khá nhiều công sức một người làm không bao giờ là đủ cả.

Giờ đây đừng trông đợi nhiều từ những diễn đàn đang dính thuật toán của google nếu muốn seo bạn phải tự lực cánh sinh đầu tư một cách có hệ thống. Việc xây dựng hệ thống website đẩy seo hay còn gọi là web vệ tinh trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Một số giải pháp mang tính chất tạm thời như mua liên kết từ bên ngoài sẽ không thể tồn tại trong năm 2017 khi google áp dụng AI vào kiểm duyệt các website. Nếu thực sự muốn seo một cách bền vững không còn cách nào khác phải đầu tư một cách bài bản từ a-z.

Làm seo hiện nay chi phí không còn rẻ như trước kia nhưng so với quảng cáo thì nó thật sự quá rẻ và còn nhiều yếu tố khác mà QC không bao giờ có thể thay thế seo. Tương lai cho các bạn làm seo trở nên sáng sủa và được kì vọng nhiều. Với những gì tôi vừa chia sẻ tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho quá trình làm seo của các bạn trong năm 2017 hẹn gặp lại các bạn một ngày nào đó tôi là MR DA giảng viên dạy seo.

Trả lời