Những chiếc tui da ca sau giá bao nhiêu?

Những chiếc tui da ca sau giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, đời sống con người ngày một phát triển, không còn nhu cầu “ăn no mặc ấm” nữa mà đã chuyển sang chế độ “ăn ngon mặc đẹp”. Đúng vậy ngoài ăn ngon người ta còn chú ý đến vấn đề mặc đẹp, rất nhiều những sản phẩm thời trang ra đời đáp ứng nhu cầu đó của con người. Tui da ca sau cũng vậy, nó cũng trở thành một mặt hàng thời trang được rất nhiều người săn đón. Do đó có rất nhiều khách hàng muốn biết những chiếc túi xách da cá sấu cao cấp giá bao nhiêu để có thể chuẩn bị tài chính cho mình lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Những chiếc tui da ca sau giá bao nhiêu?

Túi da cá sấu giá rẻ

Trên thị trường tiêu thụ hiện nay cho thấy đồ da cá sấu nói chung và những chiếc túi xách da cá sấu nói riêng đều rất đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, đáp ứng được rất nhiều nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Theo đó, thì giá cũng những chiếc túi này cũng là khác nhau, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại sản phẩm, túi xách bình thường hay hàng hiệu, địa chỉ bán túi xách…

Nhưng thực tế, một yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của túi xách cá sấu đó là chất lượng của da cá sấu. Bởi những da cá sấu nhập khẩu sẽ có giá thành cao gấp đôi so với sản phẩm da cá sấu nuôi trong nước. Còn da cá sấu trong nước thì có 2 loại: da cá sấu đạt chuẩn xuất khẩu được rất nhiều thương hiệu lớn đặt mua và gia công thành những sản phẩm hoàn chỉnh; loại còn lại là da kém chất lượng được dùng để làm hàng chợ và được bày bán lan tràn trên thị trường với giá rất rẻ.

Túi da cá sấu hàng hiệu

Ngoài những yếu tố trên thì địa chỉ bán túi xách da cá sấu cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành của những chiếc túi này. Đối với những địa chỉ uy tín bạn sẽ có cơ hội mua những dòng sản phẩm chất lượng, chế độ phục vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành tốt, giá cả hợp lý. Bởi vì ngoài mục đích thu lợi nhuận là chính thì họ còn hướng tới sự tin tưởng của khách hàng để có thể xây dựng và phát triển thương hiệu một cách bền vững. Do đó bạn cũng không phải lo lắng bị ép giá hay nâng giá, hoặc mua phải những sản phẩm giả, nhái, hàng lỗi, kém chất lượng.

Thông thường thì những chiếc túi xách da cá sấu sẽ có giá thấp nhất ở mức 4 – 5 triệu, thậm chí còn có những chiếc túi lên đến hàng chục hàng trăm triệu mà bạn không thể ngờ tới. Bởi vậy dù lựa chọn mua hàng ở bất kỳ địa chỉ nào thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm hợp lý, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình rồi mới cân nhắc đến giá của nó. Đừng vì thấy giá quá thấp hay quá cao mà lựa chọn vội vàng, tình trạng mua phải những chiếc túi xách mình không ưng ý.

Trên đây là những chia sẻ của mình về giá của những chiếc túi xách da cá sấu. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. Cám ơn đã đọc bài viết này.

Trả lời