Những nguyên nhân bài viết không được index?

Những nguyên nhân bài viết không được index?
Rate this post

Các bạn biết đấy việc tốc độ index của webiste ảnh hướng vô cùng lớn đến việc seo website của bạn, nó sẽ khiến cho bạn khó giành giật top hơn. Vậy đâu là nguyên nhân, hãy cùng đào tạo seo DAW tìm hiểu nào.

Một số các nguyên nhân ảnh hưởng đến index website

nguyên nhân bài viết không dược index

 

1.Nội dung website có quá nhiều hình ảnh

Có thể nói rằng hiện tại bot google ngày càng thông minh hơn, theo nhận định của một số người thì nó

nó còn có khả năng đọc được cả các điểm ảnh nhưng mà nó vẫn còn phụ thuộc khá nhiều vào thẻ alt mà rất nhiều người không chú ý đến việc sử dụng thẻ alt này?

2.Website của bạn bị chuyển hướng

Các bạn cần chú ý một vấn đề là như thế này? nếu mà website của bạn mà bị điều hướng sang một webiste khác thì những con bọ google sẽ index những nội dung ở trên trang web bị điều hướng đó. Do đó các bạn các bạn cần chú ý đến vấn đề này, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến việc index trên website của bạn.

3.Những nội dung submit một cách thái quá

Việc submit một nội dung quá nhiều sẽ làm cho bot google nghĩ rằng bạn đang cố gắng spam, điều đó sẽ dẫn tới việc nội dung của bạn sẽ không được index nữa.

4. Website có quá nhiều nội dung

Việc có quá nhiều nội dung ở trên website của bạn chưa chắc đã tốt? bởi con bọ google sẽ mất nhiều thời gian hơn để index nội dung bài viết của mình. Nhưng không có nghĩa là một website có quá ít nội dung mà google đánh giá cao đâu nhá. Các bạn cần phân biệt rõ 2 yếu tố này.

5.Không được dùng chung địa chỉ IP

Việc này gần như là cấm kị trong việc seo website? tại sao lại như vậy? bởi đơn giản như thế này? đó chính là việc vi phạm nguyên tắc của google.

6.Bạn không nên dùng hosting free

Tại sao lại như vậy? nó cũng đơn giản để có thể dễ hiểu là như thê này? việc một website của bạn sử dụng trên hosting free thì nó giống như việc google sẽ đánh giá rằng website của bạn sẽ không tính giá trị cao và sẽ bỏ qua.

7.Website của bạn không có sức hút

Sức hút ở đây có nhiều yếu tố để đánh giá? như là có thời gian onsite của người dùng trên website của bạn là cao hay thấp.

8.Nghiêm cấm việc trong đường dẫn web có các kí tự đặc biệt

Việc xuất hiện các kí tự đặc biệt trong đường dẫn bài viết của website cũng là một trong những nguyên nhân mà bài viết của bạn index chậm hơn và làm cho đường dẫn của bạn không chuẩn seo.

Trên đây là một số những nguyên nhân mà tôi tổng hợp lại để các bạn mới học seo có thể biết mà phòng tránh sau này.

Trả lời