Quy trình may đồng phục y tế

Quy trình may đồng phục y tế
Rate this post

Bạn đang có ý định may đồng phục y tá cho nhân viên của mình, nhưng bạn đang không biết quy trình chuẩn nhất của một công ty may đồng phục uy tín là như nào? Bạn có thể tham khảo quy trình sau:

Quy trình may đồng phục y tá:

Bước 1: Thu thập những yêu cầu phía khách hàng

Việc trước tiên của quá trình may đồng phục y tá đó là các công ty may đồng phục cần thu nhận các ý tưởng và yêu cầu của bạn. Nhân viên thiết kế sau khi tiếp nhận sẽ thực thi bản vẽ mẫu phác thảo các kế hoạch thiết kế.

Đồng phục y tá đẹp

Bước 3: Thiết kế mẫu đồng phục

Làm mẫu đồng phục.

Thường thường thì công ty may đồng phục sẽ đưa ra hai hoặc ba mẫu cho khách hàng lựa chọn.

Những kiểu mẫu thiết kế đây sẽ đi vào làm thí nghiệm trước và kiểm tra chất lượng đầu ra, mọi việc đều tốt thì  tiến hành vào sản xuất sản phẩm số lượng nhiều

Bước 3: Sản xuất thử nghiệm

Thực hành làm trước vài thực hành mẫu để đối chiếu và kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành sản xuất nguyên số lượng để hạn chế ở mức tối thiểu nhất.

Bước 4: Lên quy trình sản xuất và kiểm soát

Vấn đề sắp xếp trước khi cho ra sản phẩm mục đích giảm ở mức tối thiểu nhất. Như vậy mới nhất định tiến độ dự án hoàn tất đúng theo kế hoạch, phòng tránh chậm tiến độ bị trể về thời gian và một vài sơ suất khác.

Bước 5: Sản xuất tất cả

Bước 6: Cắt vải

Máy xén sẽ cắt như đường kẻ của khuôn và đường bản vẽ.

Kết thúc công việc là những mẫu vải chưa thành phẩm, nó sẽ được đưa in-thêu, cân nhắc kỹ trước khi được ráp thành bộ đồng phục nghiêm chỉnh.

May đồng phục y tá đẹp

Bước 7: In thêu

Đây chính là bước quyết định hiện rõ độ đẹp đẽ của bộ đồng phục. Chuyên viên kỹ thuật phải theo dõi kỹ sao cho chất lượng mực in, pha màu, phối màu, chỉ thêu trên khung thêu luôn canh đều và tốt nhất.

Bước 8: Ủi cố định đường may

Đây là bước cuối cùng làm đẹp trang phục, định hình nếp gấp, nhằm làm cho sản phẩm, nhìn thấy ưng ý hơn trước lúc bàn giao đến khách hàng.

Bước 9: Đóng gói thành phẩm

Sản phẩm được in nhãn mác trước khi gởi đến cho khách hàng. Phải chắc chắn hàng chất lượng, các thông số kỹ thuật đúng chuẩn theo qui định, hướng dẫn bảo quản và thông tin về sản phẩm được ghi trực tiếp lên bao bì

Bạn thấy đấy, quy trình may đồng phục y tá rất bài bản đòi hỏi sự chuyên nghiệp của đơn vị may đồng phục. Bạn đang có ý định may đồng phục y tá thì có thể tham khảo quy trình trên để tìm đơn vị may đồng phục uy tín nhé!

Trả lời