Trung tâm DAW cần tuyển CTV kinh doanh khóa học seo

Trung tâm DAW cần tuyển CTV kinh doanh khóa học seo
5 (100%) 1 vote

Nếu bạn là người có máu kinh doanh và có tài ăn nói thuyết phục khách hàng thì đây là cơ hội tuyệt vời giành cho bạn trung tâm đào tạo seo DAW cần tuyển 20 CTV kinh doanh các khóa học tại trung tâm. Cơ hội này không đến nhiều lần nên đừng trần chừ gì nữa gọi ngay cho chúng tôi ngay hôm nay.

Cộng tác viên kinh doanh khóa học

Lợi ích khi làm cộng tác viên kinh doanh của chúng tôi

Các bạn sẽ được hưởng 10% học phí của mỗi khóa học khi giới thiệu học viên qua trung tâm học. Được tham gia các buổi offline du lịch cùng trung tâm tham gia các sự kiện gây dựng hình ảnh.

Được đào tạo kỹ năng mềm cách chốt khách hàng cách tư vấn học viên, khả năng nắm bắt tâm lý con người và nhiều kỹ năng đặc biệt khác.

Bạn sẽ được 280K khi giới thiệu được một học viên tham gia khóa học seo , 350k khi giới thiệu học viên tham gia khóa học bán hàng online, 200K khi giới thiệu học viên tham gia khóa học thiết kế website.

Tiêu chuẩn đề trở thành cộng tác viên ?

Đã từng tham gia học 1 trong các khóa học của chúng tôi, giao tiếp tốt linh hoạt có mong muốn hợp tác cùng trung tâm lâu dài. Chăm chỉ nhiệt tình chịu khó thực sự yêu thích công việc CTV khi bạn hội tụ mọi yếu tố trên vui lòng liên hệ với chúng tôi 0462.946.956 gặp Mr Duy Anh quản lý trung tâm.

Cơ hội không có nhiều hãy nắm bắt những cơ hội tốt giúp trải nghiệm bản thân nâng cao thu nhập DUY ANH WEB luôn chào đón nhân tài hẹn gặp lại bạn 1 ngày không xa.

Trả lời